đặc sản bạn nên thử qua khi đến Kiên Giang

Kiên Giang, một tỉnh thuộc miền Tây Nam Bộ của Việt Nam, là một thiên đàng ẩm thực với những món ngon độc đáo và đa dạng. Với bờ biển dài và đồng bằng sông nước, Kiên Giang đã tạo ra những hương vị đặc trưng như “Bún quậy Cà Mau,” một món bún hấp dẫn với hải sản tươi ngon, và “Cá bớp cuốn bánh tráng,” một món ăn biểu trưng của vùng đất này. Ẩm thực tại Kiên Giang là một cuộc phiêu lưu vị giác, đưa bạn vào một thế giới của hương vị biển cả và đồng quê phong phú.

Cá nhồng Phú Quốc

Cá nhồng Phú Quốc là một món ăn biểu trưng và ngon miệng của đảo ngọc Phú Quốc, thuộc tỉnh Kiên Giang, miền Tây Nam Bộ Việt Nam. Đây là một món ngon độc đáo và đặc sản của vùng biển Phú Quốc, nổi tiếng với hương vị tươi ngon và đậm đà.

cá nhồng Phú Quốc - Kiên Giang

cá nhồng Phú Quốc – Kiên Giang

Bún cá Kiên Giang

Không khó để tìm một quán bún cá Kiên Giang ở bất kỳ đâu nhưng phải về thành phố Rạch Giá, thực khách mới có thể thấm hết hương vị trọn vẹn của tô bún này. Món ngon Kiên Giang này được làm từ cá lóc đồng tươi ngon hòa quyện với tôm thẻ to tạo nên một hương vị ngọt đậm đà một cách tự nhiên.Quý khách có thể thưởng thức món ăn nổi tiếng này ở nhiều nơi nhưng ngon và tên tuổi hơn cả là quán trên đường Mạc Cửu – nằm đối diện với trường cao đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật, mở cửa từ chiếu đến tối và khá đông khách.

Bún cá Kiên Giang

Bún cá Kiên Giang

Khô cá Thiều

Khô cá Thiều là một món ăn đặc sản nổi tiếng của Kiên Giang, một tỉnh thuộc miền Tây Nam Bộ Việt Nam. Món này được chế biến từ cá tươi ngon, và nó đã trở thành biểu tượng ẩm thực của vùng biển Phú Quốc và Kiên Giang nói riêng.

đặc sản Kiên Giang - khô cá thiều

đặc sản Kiên Giang – khô cá thiều

Tóm lại ẩm thực tại Kiên Giang là một cuộc phiêu lưu vị giác, đưa bạn vào một thế giới của hương vị biển cả và đồng quê phong phú.

Tags:

Có thể bạn quan tâm

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về wemar.company@gmail.com

2012-2023